Phần mềm diệt virus Kaspersky có những ưu điểm gì nổi bật?

Mua Kaspersky là một lựa chọn tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn, phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security là bộ sản phẩm phần mềm diệt Virus và bảo mật cao cấp nhất cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện các máy tính có kết nối Internet chống lại Virus, Trojan, Spam, Hacker… Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của phần mềm diệt virus này, các bạn hãy cùng 2manydownloads theo dõi nhé!

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Về thiết kế bên ngoài, phần mềm diệt virus Kaspersky sở hữu giao diện đơn giản, được tổ chức tốt về thông tin cũng như tình hình hoạt động chung của chương trình. Các tính năng được chia thành từng khu vực giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng.

Để hỗ trợ cho Windows Vista, Windows 7 và đặc biệt hoàn toàn tương thích với Windows 8, Kaspersky còn cung cấp một Gadget ngoài màn hình sau khi hoàn tất cài đặt chương trình nhằm tạo điều kiện để người dùng giám sát nhanh chóng khả năng bảo mật của hệ thống.

Hiệu quả hoạt động

Bên cạnh một cơ sở dữ liệu lớn với hệ thống nhận dạng và diệt vi rút được đánh giá cao từ phía các chuyên gia bảo mật, Kaspersky còn tin tưởng vào khả năng phát hiện thời gian thực dựa trên nền tảng đám mây của KSN, giúp chương trình có thể dễ dàng nhận biết được các tập tin có hoặc không nguy hại đến người dùng nhằm tăng tốc thời gian quét hệ thống, tăng khả năng phát hiện các loại mã độc “lạ” một cách nhanh chóng nhằm phân tích và đưa ra hướng phòng ngừa một cách chính xác.

Tường lửa thông minh

Tường lửa của Kaspersky cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các kết nối mạng vào/ra của các ứng dụng có trong hệ điều hành với từng thiết lập riêng. Mỗi ứng dụng như vậy sẽ được gán với một cấp độ bảo mật và được KSN đề xuất dựa trên cơ sở dữ liệu có sẵn.

Để kiểm tra khả năng hoạt động của tường lửa, người viết tạm tắt tính năng tự hoạt động ở cấp độ trust-level và cố gắng khởi chạy một số các chương trình có lỗ hổng mà mã độc có thể dễ dàng phá hoại và chiếm quyền điều khiển. Kết quả, Kaspersky đã nhanh chóng bắt được hầu hết các công cụ thử nghiệm này.

Bên cạnh đó, hầu hết các hoạt động kiểm soát chương trình từ tường lửa của Kaspersky đều được thực hiện một cách thầm lặng và người dùng sẽ không cảm thấy bị làm phiền từ những cửa sổ pop-up xuất hiện bất chợt.

Trình chống thư rác tiên tiến

Người dùng sẽ có thể cấu hình bộ lọc chống thư rác của Kaspersky để khóa hoặc cho phép các địa chỉ thư điện tử nào đó hay ngăn chặn những bức thư có chứa những nội dung không phù hợp với từ khóa đã được cấu hình sẵn.

Đối với các chương trình nhận thư điện tử tại máy cá nhân như Microsoft Outlook, thanh công cụ của Kaspersky cung cấp một số các nút để đánh dấu tin nhắn có thuộc dạng thư rác hay không. Người dùng cũng có thể chọn để Kaspersky tự động đưa người gửi vào trong danh sách cho phép nhờ vào thao tác này.

Bộ lọc của Kaspersky có thể phân biệt khá tốt giữa một bức thư rác “chính hiệu” và những tin nhắn quảng cáo mà người dùng quan tâm. Tuy nhiên, người dùng vẫn nên kết hợp việc sử dụng nút “Not spam” để phân loại rõ ràng hơn về địa chỉ người gửi để KIS có thể hoạt động chính xác hơn.

An toàn tài chính

Safe Money sẽ giúp người dùng tránh khỏi việc bị lừa đảo khi giao dịch trong môi trường thương mại trực tuyến. Kaspersky sẽ đảm nhiệm hoàn toàn từ việc kiểm tra địa chỉ các trang web cho đến việc nhập nội dung số tài khoản… nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn của khách hàng hay người sử dụng.

Ngay khi truy cập đến một trang web “nhạy cảm” bằng trình duyệt, Safe Money sẽ yêu cầu người dùng sử dụng kết nối bằng một phiên bảo mật. Không chỉ vậy, trong quá trình nhập liệu số tài khoản hay mật khẩu, Kaspersky cũng còn cung cấp một bàn phím ảo nhằm ngăn chặn tối đa các chương trình ghi nhận việc gõ kí tự trong hệ thống (Keylogger). Rõ ràng, Safe Money là một tiện ích cho người dùng nhằm cung cấp một lớp bảo vệ hữu hiệu trong các cuộc giao dịch trực tuyến với mức độ rủi ro cao.

Phần mềm diệt virus Kaspersky là một bộ ứng dụng có thể cung cấp được tất cả những gì người dùng cần có ở một chương trình bảo mật. Các tính năng vượt trội của sản phẩm đã hỗ trợ cho người dùng rất nhiều và đảm bảo an toàn cho dữ liệu cũng như các giao dịch diễn ra trên máy tính. Để thực hiện các giao dịch online bạn nên mua Kaspersky Internet Security, nó sẽ giúp bạn tránh các website giả mạo một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *